[NEWS]The time slip Dr. JIN “production company to cancel the production,or will be delayed again?

 

ในตอนนี้ The time slip Dr. JIN ของอีคิม ช่อง MBC กับ Faith ทาง SBS ของคิมจงฮักโปรดักชั่น กำลังเป็นประเด็นทางกฎหมาย เมื่อพบว่าสคริปต์มีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก ต่างคนต่างยกเหตุผลขึ้นมาอ้างประเด็นความแตกต่าง

อีคิมบอกว่าบทของเค้ามาจากต้นฉบับญี่ปุ่นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะไปก๊อปปี้ใคร ส่วนจงฮักบอกว่าละครของเค้าเตรียมสร้างมาตั้งแต่หลายปีแถมยังถ่ายไปแล้วนิดนึง และอยู่ในยุคโครยอซึ่งห่างไกลกับโชซอนของดร.จินมาก ก็ไม่ได้ลอกใครเหมือนกัน แล้ว SBS วางโปรแกรมฉาย Faith ไว้แล้ว ส่วน MBC ยังไม่รู้จะเอาดร.จินไปลงตรงไหน ?

จากข่าวเค้าก็ไม่ได้บอกว่ายกเลิก เพราะมีการเตรียมงานเกือบเสร็จแล้ว แต่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนสคริปต์ ซึ่งจะทำให้การฉายถูกเลื่อนออกไปอีก

ทางอีคิมร้องขอให้คิมจงฮักช่วยส่งบท Faith มาให้เค้าตรวจสอบหน่อย เพราะเค้าสงสัยว่าเนื้อเรื่องช่างเหมือนกันเหลือเกิน และขอให้จงฮักอย่าเพิ่งถ่ายจนกว่าจะพิสูจน์เสร็จ แต่ดูเหมือนว่าจงฮักจะไม่สนใจเตรียมถ่ายทำแล้ว เพราะได้เวลาออกอากาศแล้ว ตอนนี้รอMBCอย่างเดียว ถ้าหาเวลาลงได้ อีคิมก็ผลิตให้ ถ้าไม่ได้ก็ย้ายไปช่องอื่นค่ะ

***เมื่อเช้านี้เข้าไปเช็คจากเวปข่าวเกาอีกรอบ ในเนื้อข่าวก็มีการพูดถึงประเด็นนี้ แต่มีเพิ่มเติมว่าทางพี่ชายและแจจุงคอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับแฟนคลับอย่างเราจะแน่ใจได้ 100% ก็ต้องรอ Storm S ค่ะ อีกอย่างถ้ามีการเลื่อนการถ่ายทำออกไป ไม่แน่ใจว่าจะมีผลกระทบกับตารางงานทั้งของพี่ชายและแจจุงรึเปล่า เท่าที่รู้ช่วงครึ่งปีหลัง JYJ จะออกอัลบั้มใหม่ ซึ่งมิคกี้และแจจุงก็จะถ่ายละครเสร็จพอดี (ถ้าเริ่มถ่าย ดร.จิน ตามกำหนดเดิม เม.ย.-มิ.ย.) แต่ถ้าเลื่อนการถ่ายทำ ก็ต้องรอลุ้นกันอีกรอบค่ะ

Credit: :paninnuch @ popcorn From Song Seung-Heon ThaiFanclub

http://forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=142&view=findpost&p=4530009

Source: http://news.nate.com/view/20120327n24223

3 thoughts on “[NEWS]The time slip Dr. JIN “production company to cancel the production,or will be delayed again?

  1. แจจ๋าถ้าไม่ได้เล่น ก็แต่งเพลงเพราะมาให้ฟังเยอะๆๆน้า
    แต่เอาใจช่วยนะ เรื่องนี้ไม่ได้เล่น ก็ต้องมีเรื่องอื่นสินะ

  2. ขอให้ละครได้ถ่ายเถอะ ถึงจะคล้ายกันสุดท้ายก็ต้องดูที่ความสามารถของนักแสดง แจจ๋าต้องสู้เค้าได้อยู่แล้ว เป็นกำลังใจให้สุดๆ ช่วงนี้น้องมีแต่เรื่องลำบากใจ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s