[Thaitrans] 120507 :: C-Jes video update From JYJ 멤버근황

สามคนได้ออกมาพูดถึงผลงานของแต่ละคนในตอนนี้ ว่าแต่ละคนกำลังทำอะไรกันอยู่บ้าง เป็นยังไงบ้าง

เริ่มจากยูชอน ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครที่โด่งดังมากคือเรื่อง RTP จุนซูบอกว่า ตอนไปเกาะเชจูนะ ไม่มีใครไม่พูดถึงเรื่อง RTP เลย ดังมากจริงๆ

แจเลยบอกว่า ที่มันดังขนาดนี้เป็นเพราะชื่อละครอย่างแน่นอนเลย เพราะละครชื่อว่า Rooftop เลยได้รับความนิยมสูงมาก (Rooftop คือ บ้านบนหลังคา อยู่บนที่สูงสุด) จุนซูเลยบอกว่าแล้วถ้าลองเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น Haneul (แปลว่าท้องฟ้านะคะ) ก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีกนะ แจจุงเลยบอกว่า แต่ถ้าเปลี่ยนชื่อเป็นเจ้าชายห้องใต้ดิน ความนิยมก็จะตกลงทันที!!! …

ต่อมาเป็นจุนซู ที่ตอนนี้แสดงมิวสิคัลจบแล้ว กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัว และฝึกซ้อมเพื่อคอนเสิร์ต Solo Album แจเลยบอกว่ามันต้องเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมแน่เลย ปาร์คเลยพูดขึ้นมาว่า เราได้ลองฟังเพลงของจุนซูกันแล้วช่ายมะ แจก็ขำแล้วบอกว่า ก็ต้องฟังแล้วสิ XDD

ยูชอนกับแจจุงพากันพูดถึง เสียงร้องของจุนซู บอกว่าเสียงของจุนซูเป็นเหมือนกับของขวัญจากฟ้าที่ประทานให้..แจจุงบอกว่า ได้มีโอกาสแต่งเพลงให้จุนซูเพลงนึงด้วย แต่ผมคิดว่าเพลงของผมเหมือนจะไม่ค่อยดีซักเท่าไร จุนซูเลยรีบพูดว่า แต่สำหรับผมนะ ผมชอบเพลงของพี่แจจุงที่สุด!!! ><

ยูชอนถามจุนซูว่า ในอัลบั้มมีทั้งหมดกี่เพลง จุนซูบอก ยอลทูทึแร็ก (12 Track) .. พอจุนพูดเสร็จ ปาร์คกับแจพากันแซวคำว่า Track ทันทีประมาณว่าออกเสียงไม่ดี ต้องแบบนี้ๆ แทร็ค ไม่ใช่ ทึแร็ก ฮ่าๆๆๆ

ยูชอนถามต่อว่า เพลงที่แจจุงฮยองแต่งให้เป็นเพลงที่เท่าไร จุนซูบอกเป็นเพลงที่ 4 แจเลยถามว่า 4 (ซา) มันหมายถึงตายไม่ใช่หรอ (คือการออกเสียงเหมือนคำว่าตายอ่ะนะคะ) ยูชอนก็รีบเสริมว่า เออใช่ มันหมายถึงความตายไม่ใช่รึไง .. จุนซูรีบบอก ไม่ได้หมายความว่าง้านนน (แล้วขำใหญ่)

จุนซูเสริมว่าเดิมทีเพลง ของพี่แจจุงอยู่เป็นเพลงที่ 3 แต่เพราะว่ามี Intro Track เพิ่มขึ้นมา เลยกลายเป็นเพลงที่ 4 .. ยูชอนก็เลยว่าแบบ อ๋ออออ ลำดับที่ 4 มันดีกว่า 3 อ่ะเนอะ จุนก็รีบบอกว่า ใช่ๆๆ ดีกว่าๆ

ต่อมาก็คือแจจุงที่กำลังจะ ผลงานทั้งละครและภาพยนตร์ จุนซูเลยพูดถึงว่าละครแจจุงเป็นละครย้อนยุค แล้วงี้ทรงผมต้องทำไงอ่ะ แจเลยบอกทรงผมก็เป็นแบบ 상트르(ซังทึรึ คือแบบที่แจถ่ายรูปมาแล้วโพสต์วันนั้นอ่ะนะคะ) ปาร์คเลยบอกว่า แล้วเคราละ ต้องมีเครายาวๆด้วย แจเลยบอก โน้ววว ไม่มี แล้วก็พากันหัวเราะ

ส่วนในภาพยนต์แจบอกว่า ได้รับบทเป็นนักร้อง ในหนังเรื่องนี้ก็จะได้แสดงให้ทุกคนเห็นถึงภาพลักษณ์ของผมในหลากหลายด้าน ตลอดเวลาในการเป็นนักร้องที่ผมฝึกฝนมา 8-9 ปี อย่างในตอนนี้ก็จะได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ในหนังด้วยอย่าง HIP HOP Style ก็จะมีให้เห็นด้วย

จุนซูถามถึงแนวภาพยนตร์เรื่องนี้ แจบอกว่าเป็นแนว Romance-Comedy รวมถึงฉาก Action ก็มีเยอะเช่นกัน

ในช่วงท้าย ยูชอนบอกว่า พวกเราก็จะมีผลงานกันอีกมากมายให้ทุกคนได้เห็น รวมถึงในอนาคตก็จะมีอัลบั้มเพลงของ JYJ อย่างแน่นอน ก็อยากให้ทุกคนคอยสนับสนุนและมอบความรักให้กับพวกเราด้วย

แจจุงเสริมต่อว่า เรากำลังจะมีงาน JYJ Membership Week พวกเราทุกคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอให้ถึงวันนั้นเช่นกัน จุนซูเลยบอกว่า แจจุงฮยองจะไปปรากฎตัวเซอร์ไพรส์ในงานด้วย ยูชอนเสริมว่า แจจุงฮยองอ่ะ ยุ่งเสมอ แต่ไม่ว่าจะยุ่งมากแค่ไหนก็จะหาเวลาไปปรากฏตัวในงานแบบนี้ได้เสมอ แจเลยถามว่า มีแค่ฉันไปหรอ ไม่ไปกันทุกคนเลย จุนกับปาร์คเลยบอกว่า ก็ฮยองบอกว่าจะไปด้วยตัวเองอ่ะ แจเลยพูดแบบงอนๆว่าแบบ มันก็ใช่อ่ะ แต่แบบฉันหมายถึงก็อยากให้ไปด้วยกันหมด ปาร์คเลยบอกว่า ถ้าแจจุงฮยองไป พวกผมก็จะไป จุนบอก แน่นอน ปาร์คบอก สัญญา พอแจทำหน้าเหมือนตกลงปุ๊บ จุนรีบพูดว่า แจจุงฮยองสัญญาแล้วครับว่าจะไปปรากฎตัวที่งานอย่างแน่นอน..แจเลยอึ้งไปนิด แล้วก็ขำ

แจจุงบอกว่าในงาน JYJ Membership Week จะเต็มไปด้วยความสนุก สิ่งของ ความทรงจำดีๆมากมายรวมอยู่ในนั้น ก็หวังว่าทุกคนจะมาร่วมงานกันเยอะๆนะครับ (ก็อย่าเปิดโอกาสให้แต่ Member เด๊ ให้แฟนต่างชาติด้วยเฟ้ย เมมเบอรืก็สมัครไม่ได้ แล้วจะไปได้ไง??? = [] =) … พวกเราจะตั้งใจทำงานกันให้มากขึ้น แล้วก็ขอบคุณที่ดูคลิปมาตั้งแต่ตนจนถึงตอนนี้ ขอบคุณคร้าบบบบบบบ

 

Credit by :: C-Jes youtube official

thaitrans by :: Noonygirly

Shared By :: JYJGuardian Team

2 thoughts on “[Thaitrans] 120507 :: C-Jes video update From JYJ 멤버근황

  1. สามคนนี้น่ารักตล้อดดดด…> <

    ชอบดูตอนเค้าคุยกันคะ…ตีกันเองน่ารักดี…55+

    ขอบคุณมากๆสำหรับบทความนะค้า…^O^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s